0986.398.369 0986.398.369
Vân chuyển miễn phí Miễn phí với đơn hàng >= 3 triệu Trong nội thành Hà Nội cũ
Tin tức - sự kiện - bảng giá - Catalogues

Hướng Dẫn Lắp Đặt Đèn LED Âm TrầnĐèn LED âm trần hiện nay đang là sản phẩm được sử dụng thích hợp trong chiếu sáng văn phòng, khách sạn cũng như công trình dân cư . Nhưng để có thể lắp đặt đèn sao cho đúng cách và hiệu quả là một điều không hề dễ. Vì vậy mà thietbidienanphu.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đèn LED âm trần  đúng cách qua bài viết dưới đây. Các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu để có cho mình trong tay bí quyết hữu dụng này nhé.
Đèn led âm trần
Để có được một hệ thống ánh sáng hoàn hảo cho công trình của mình thì bạn cần phải thực hiện cách lắp đặt đúng theo 5 bước sau:

Bước 1:  Bước này là bước chuẩn bị, xem xét khu vực cần thi công, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết để lắp đặt như bóng đèn, dao lam, bằng dính, dẫn đèn, kính an toàn, găng tay…

Bước 2: Tạo một lỗ tròn trên trần nhà khớp với kích thước của đèn, xác định vị trí dây dẫn nối đèn tới nguồn điện.

Bước 3: Quay đuôi đèn về phía lỗ đã khoét đưa trấn lưu lên trước dùng dao tem cắt dây để nối với nguồn điện.

Bước 4: Dùng tay bóp 2 chân kẹp ngược của đèn lên trên, đưa đèn vào sâu trong lỗ khoét để đèn bàm vào trần nhà rồi buông tay ra.

 Bước 5:  Kiểm tra lại vị trí đèn, đèn đã khớp với lỗ khoét trên trần chưa, sau đó bật công tắc nguồn để kiểm tra độ sáng và hướng chiếu của đèn.

Nắm kĩ 5 bước mà chúng tôi nêu trên tin chắc rằng các bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo được cho mình một công trình ánh sáng bằng đèn LED hoàn hảo nhất cho văn phòng, căn nhà... của mình .
Tin tức khác